Thai (ภาษาไทย)English (United Kingdom)
Home  //  News  //  การเสวนา เรื่อง อาหารปลอดภัย: การผลิตไส้กรอกปลอดภัย "สบายใจเมื่อรับทาน"
การเสวนา เรื่อง อาหารปลอดภัย: การผลิตไส้กรอกปลอดภัย "สบายใจเมื่อรับทาน"
PDF
Print
E-mail

 การเสวนา เรื่อง อาหารปลอดภัย: การผลิตไส้กรอกปลอดภัย “สบายใจเมื่อรับทาน”

 

เรียนเชิญเข้าร่วมการเสวนา เรื่อง อาหารปลอดภัย: การผลิตไส้กรอกปลอดภัย สบายใจเมื่อรับทาน

จัดโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

โดย ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร และสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

 

ในวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2560 เวลา 08.45-12.30 น. ณ ห้องบุหลันพิทักษ์พล สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

เพื่อนำเสนอข้อกำหนด หลักเกณฑ์และกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการใช้วัตถุเจือปนในอาหารอย่างถูกต้อง กระบวนการผลิตที่ดีและถูกสุขลักษณะ ความจำเป็นต้องใช้ในอาหาร และการใช้อย่างถูกต้อง

 

รับจำนวนจำกัด

 

อัตราค่าลงทะเบียน

ราคาท่านละ 200 บาท

 

วิธีการชำระเงิน

โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

ชื่อบัญชี :     หน่วยบริการเทคโนโลยีทางอุตสาหกรรมเกษตร               

เลขที่บัญชี:   374-1-49269-8            

ธนาคาร:      ธนาคารกรุงศรี  สาขา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมการเสวนาได้ที่ https://goo.gl/T8hFS6

กรุณาส่งหลักฐานพร้อมชื่อและที่อยู่สำหรับการออกใบเสร็จรับเงินมาที่อีเมล This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

ปิดรับลงทะเบียนในวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2560


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณปรียชาติ จันทโชติ โทรศัพท์ 02-942-8629-35 ต่อ 1307, 094-705-8054 โทรสาร 02-942-7991
อีเมล This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it  
สำนักงาน KU-FIRST ห้อง 322 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

 


 
Scroll Up