Thai (ภาษาไทย)English (United Kingdom)
Home  //  ข่าวสาร  //  การจัดการความปลอดภัยอาหาร สำหรับ SMEs โดยระบบ Pre-HACCP
การจัดการความปลอดภัยอาหาร สำหรับ SMEs โดยระบบ Pre-HACCP
PDF
พิมพ์
อีเมล

    หนังสือ “การจัดการความปลอดภัยอาหาร สำหรับ SMEs โดยระบบ Pre-HACCP” โดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST) ร่วมกับ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ผลิตอาหารระดับ SMEs เตรียมเข้าสู่ระบบ HACCP (โครงการ Pre-HACCP) โดยการสนับสนุนงบประมาณจากอุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

คณะที่ปรึกษา    
                       รศ. วุฒิชัย กปิลกาญจน์
                       ดร. มาลี สุวรรณอัตถ์
                       ดร. กนิษฐา กาญจนจารี
                       นายยุทธศักดิ์ สุภสร
                       รศ.ดร. ศักรินทร์ ภูมิรัตน
                       รศ.ดร. ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์
                       รศ.ดร. สิรี ชัยเสรี
 
 
 
 
คณะผู้จัดทำ                 
                       ดร. วารุณี วารัญญานนท์
                       รศ.ดร. ปรียา วิบูลย์เศรษฐ์
                       ผศ.ดร. วราภา มหากาญจนกุล
                       นางชิดชม ฮิรางะ
                       นางฉกามาศ วงศ์ข้าหลวง
                       นางสิริพร สธนเสาวภาคย์
                       นางมาลัย บุญรัตนกรกิจ
                       นางมณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด

                       ผศ.ดร. สุดสาย ตรีวานิช          

 

 
Scroll Up