Thai (ภาษาไทย)English (United Kingdom)
Home  //  ข่าวสาร  //  งานเสวนา เรื่อง อาหารปลอดภัย : การผลิตก๋วยเตี๋ยวปลอดภัย “สบายใจเมื่อรับทาน”
งานเสวนา เรื่อง อาหารปลอดภัย : การผลิตก๋วยเตี๋ยวปลอดภัย “สบายใจเมื่อรับทาน”
PDF
พิมพ์
อีเมล

 

เสวนา เรื่อง อาหารปลอดภัย : การผลิตก๋วยเตี๋ยวปลอดภัย “สบายใจเมื่อรับทาน” ฟรี

 

เรียนเชิญเข้าร่วมการเสวนา เรื่อง อาหารปลอดภัย : การผลิตก๋วยเตี๋ยวปลอดภัย “สบายใจเมื่อรับทาน” จัดโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดย ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร และสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 เวลา 08.30-13.00 น. ณ ห้องละอองฟ้า (305) สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เพื่อสร้างความเข้าใจให้กับผู้ผลิตและผู้บริโภคก๋วยเตี๋ยว ในกระบวนการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยว และความปลอดภัยอาหาร และเข้าใจในเรื่องข้อกำหนด

หลักเกณฑ์และกฏระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการใช้วัตถุเจือปนในอาหารอย่างถูกต้อง

รับจำนวนจำกัด!!!
โปรดตอบกลับภายในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560
สำนักงาน KU FIRST ห้อง 322 สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
คุณปรียชาติ จันทโชติ โทรศัพท์ 02-942-8629-35 ต่อ 1307, 094-705-8054 โทรสาร 02-942-7991
Email: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

 สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที https://goo.gl/U8WDZZ

 
Scroll Up